vận chuyển hàng các tỉnh đông nam bộ

vận chuyển hàng các tỉnh đông nam bộ

vận chuyển hàng các tỉnh đông nam bộ

vận chuyển hàng các tỉnh đông nam bộ

Miền Đông Nam Bộ và miền Tây Nam Bộ là 2 phần của miền Nam Việt Nam. Miền Đông Nam bộ còn được gọi ngắn là miền Đông, chúng ta có thể nghe qua một số bài hát như Tình miền Đông đất đỏ. Hiện nay miền Đông gồm 6 tỉnh: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước.

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa lớn, nhỏ có sự cạnh tranh về thương hiệu và bạn thì đang bâng khuâng tìm một công ty vận chuyển uy tín với đội xe chất lượng và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm để vận chuyển hàng? Và rất nhiều sự lo lắng về mặt pháp lý, hàng hóa có vận chuyển tới nơi an toàn không, giá cả cao hay thấp,....? Vậy thì bạn nên chọn Công ty TNHH Vận Tải Huỳnh Phương Vân của chúng tôi để được phục vụ tốt hơn

Công Ty Vận Tải Huỳnh Phương Vân là một công ty lớn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi về các tỉnh Miền Tây và Đông Nam Bộ. Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ các hàng hóa không được pháp luật cho phép chuyên trở) với các trọng lượng khác nhau từ TP.HCM về tất cả các tỉnh thuộc Miền Tây và Đông Nam Bộ. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn sau khi xem xét kỹ lưỡng loại hàng hóa, trọng lượng và tuyến đường đi, đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả dịch vụ.

 

Những ưu điểm vượt trội của công ty Vận Tải Huỳnh Phương Vân:

Dịch vụ vận chuyển uy tín, nhanh chóng, chất lượng: với phương châm Khách hàng là thượng đế 

Đội xe container lớn, đa dạng về chủng loại, cùng các thiết bị nâng hạ hiện đại phù hợp với từng loại mặt hàng: Công Ty Vận Tải Huỳnh Phương Vân với hơn 11 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa bằng Container, với hơn 60 xe đầu kéo Mỹ. Bên cạnh đó chúng tôi còn còn có các xe chuyên dùng và thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa như xe cẩu, bàn cân,... Đội xe và các thiết bị của chúng tôi thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra kỹ thuật nhằm giúp cho vận hành tốt trong suốt quá trình vận chuyển. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, tư vấn nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm: Công ty Vận Tải Huỳnh Phương Vân tuyển chọn nhân viên rất kỹ lưỡng. Do đó những nhân viên đang làm việc cho công ty chúng tôi đều có tay nghề cao, chịu khó, trung thực và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi luôn đón tiếp khách hàng bằng sự niềm nở và vui mừng. Được vận chuyển hàng hóa cho các bạn là trách nhiệm và niềm vui của công ty chúng tôi.

Hàng hóa luôn được bảo quản tốt: Là một công ty có tiếng trong ngành vận chuyển hàng hóa, hơn ai hết chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo quản hàng hóa cho khách hàng. Vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi về các tỉnh Miền Tây và Đông Nam Bộ là một đoạn đường dài nhưng hàng hóa luôn được chúng tôi bảo quản tốt, không bị bề vỡ hay gặp bất kỳ hỏng hóc nào. Nếu để xảy ra hỏng hóc chúng tôi sẽ bồi thường cho các bạn theo đúng giá trị của hàng hóa.

Thu xếp vận chuyển hàng hóa linh động, chuyên nghiệp: đảm bảo cho Quý khách hàng rút ngắn được thời gian sản xuất và thương mại 

Báo giá chi tiết, giá cả cạnh tranh (Best prices): Quý khách hàng an tâm không phải tốn công sức tìm kiếm nhiều nhà vận chuyển để so sánh về giá, thường thì công ty chúng tôi vận chuyển và báo giá thông qua người quen giới thiệu nhiều hơn là tự Khách hàng tìm đến, cho nên đến với công ty chúng tôi Khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này.

Với những ưu điểm vượt trội trên chúng tôi đã và đang mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi về các tỉnh Miền Tây và Đông Nam Bộ.

 

Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HUỲNH PHƯƠNG VÂN

Kho bãi: Đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM
Văn phòng (VPDD): 81 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM
Trụ sở chính: 7/1C Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM
Email: service@vantaihuynhphuongvan.com 
 
Hotline: 0903 957 408
​Website: vantaihuynhphuongvan.com

Chia sẻ:

TIN TỨC SỰ KIỆN

FANPAGE FACEBOOK

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

FORM LIÊN HỆ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây để liên hệ với Vận Tải Huỳnh Phương Vân